Giới thiệu

Về VNDAY

VNDAY ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là “ Nỗ lực cho lợi ích Khách hàng “ xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

MỤC TIÊU

Triển  khai toàn diện các dịch vụ trên Internet tại Việt Nam và khu vực, giúp khách hàng  khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và  Internet trong việc phát triển.

ĐỊNH HƯỚNG - PHÁT TRIỂN

VNDAY với định hướng trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm   cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin, VNDAY đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trên thị trường.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH dịch vụ và đầu tư thương mại VNDAY luôn hướng tới  những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ, sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã và đang mang lại hiệu quả  kinh tế và lợi ích tối ưu cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.
0
+
Khách hàng
+
0
Doanh nghiệp mỗi năm
0
Sản phẩm đã được bán
0
Nhân viên

Khách hàng hài lòng là điều quan trọng nhất

Điều này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty VNDAY đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.